หนังออนไลน์ฟรี

เว็บไซต์เพื่อชมภาพยนตร์ออนไลน์ ดู หนัง ใหม่ หนังออนไลน์ฟรี โดยไม่ต้องดาวน์โหลด

ดู หนัง ใหม่ คุณสามารถกรองผลลัพธ์ของคุณตามประเภท และดูเฉพาะตัวเลือกการสตรีมสำหรับโรแมนติก แอ็คชั่น ระทึกขวัญ ละครเพลง ตลก และประเภทอื่น ๆ อีกสิบสี่ประเภท เพียงคลิกที่ ‘ประเภท’ เลือกประเภทที่คุณสนใจ และเริ่มค้นหาภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเพื่อรับชมตามความสนใจของคุณ เว็บไซต์เหล่านี้ส่วนใหญ่มีแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับการชมภาพยนตร์ ดูรายการแอปฟรีที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมภาพยนตร์ เพื่อให้คุณสามารถนำภาพยนตร์ติดตัวไปได้ทุกที่ การชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีเป็นวิธีที่สะดวกและประหยัดในการชมภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบจากที่บ้านของคุณเอง ใช่ มีไซต์มากมายที่คุณสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ “ฟรี” แต่ฉันได้สละเวลาเพื่อยืนยันว่ารายการด้านล่างนี้ แม้จะรองรับโฆษณา แต่ก็ปลอดจากไวรัส และที่สำคัญคือถูกกฎหมาย 100 percent ในการใช้งาน นี่คือเหตุผลที่เราจัดทำคู่มือฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับการรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี ตั้งแต่ผู้ตีที่หนักหน่วงคนล่าสุดไปจนถึงบริการเฉพาะกลุ่มที่ยังคงเสนอการรับชมฟรี เรามีแท็บของคุณครอบคลุมสำหรับคืนการชมภาพยนตร์ครั้งต่อไป โชคดีที่บริการทั้งหมดนี้ฟรี คุณจึงไม่จำเป็นต้องเลือกหนึ่งในบริการสตรีมมิ่งฟรีที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม คุณอาจพบว่าเป็นเรื่องยากที่จะรักษาสมดุลระหว่างแอปต่างๆ และต้องการมุ่งเน้นไปที่หนึ่งหรือสองแอปเท่านั้น

มีแถบด้านบนที่ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาโดยเสนอตัวเลือกต่างๆ เช่น ภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ เรื่องเด่น ประเภทหรือ IMDB ยอดนิยม หากคุณไม่แน่ใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าดูหรือไม่ คุณสามารถดูตัวอย่างภาพยนตร์แล้วตัดสินใจว่าควรไปดูหนังเรื่องนั้นหรือไม่ หากคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่รวดเร็ว นี่คือเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่จะเปลี่ยนโทรทัศน์ของคุณ เนื้อหาวิดีโอคุณภาพสูงบนเว็บไซต์นี้น่าทึ่งมาก

รายการแผนการเติมเงิน ดู หนัง ใหม่ หนังออนไลน์ สำหรับเดือนมกราคม 2024

LordHD ให้คุณสตรีมภาพยนตร์ได้โดยตรง และด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถรับชมภาพยนตร์ได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลด คู่มือการสตรีมภาพยนตร์ของ JustWatch ประกอบด้วยภาพยนตร์คลาสสิกตลอดกาล เช่น ผลงานการกำกับเรื่องแรกของผู้กำกับชาวเบงกาลี Satyajit Ray, Pather Panchali, It’s A Wonderful Life เหนือกาลเวลา และ Kabhi Khushi Kabhi Gham ภาพยนตร์บอลลีวูดของปี 2000 ที่แท้จริงที่อัดแน่นไปด้วยความรู้สึกทั้งหมด และอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่ภาพยนตร์แอ็กชันบล็อกบัสเตอร์ชื่อดังจากอินเดียใต้อย่าง RRR และ Bahubali ไปจนถึงภาพยนตร์ดิสนีย์ พิกซาร์ที่ให้ความรู้สึกดีๆ อย่าง Finding Nemo และ Toy Story คลังภาพยนตร์ของ JustWatch มีบุฟเฟ่ต์ภาพยนตร์มากมายที่กระจายอยู่ในประเภท ภาษา และช่วงเวลาต่างๆ เช่นเดียวกับเว็บไซต์ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ คอลเลกชันของ Redbox สามารถเรียกดูตามประเภทเพื่อช่วยคุณค้นหาละคร ภาพยนตร์เด็ก ภาพยนตร์โรแมนติก ตลก ฯลฯ Faith-Based เป็นหมวดหมู่หนึ่งที่ฉันไม่เคยเห็นจากที่อื่น Filmzie สร้างขึ้นเพื่อการสตรีมภาพยนตร์จากผู้สร้างภาพยนตร์อิสระและสตูดิโอทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เว็บไซต์และแอพได้รับการออกแบบมาอย่างดีและมีรายการที่ยอดเยี่ยมมากมายให้สตรีม

PopcornFlix เป็นหนึ่งในเว็บไซต์สตรีมมิ่ง หนังใหม่ ภาพยนตร์ฟรีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เว็บไซต์นี้มีภาพยนตร์และรายการทีวีให้เลือกมากมายทุกประเภท ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนและไม่มีป๊อปอัปที่น่ารำคาญ ไซต์นี้ยังมีชื่อเสียงที่ดีและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้จำนวนมาก มีเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีมากมาย และหลายแห่งเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการรับชมภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณโดยไม่ต้องสมัครหรือใช้จ่ายเงิน เว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ดีที่สุดจะมีภาพยนตร์ให้เลือกมากมาย อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและไม่มีโฆษณารบกวน การสตรีมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศส่วนใหญ่ และเว็บไซต์สตรีมมิ่งฟรีเหล่านี้ส่วนใหญ่ไม่สามารถเข้าถึงได้ในประเทศดังกล่าว ก่อนที่คุณจะเริ่มสตรีมมิ่งออนไลน์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ติดตั้ง VPN และดูแลตัวเองให้

ทุกคนรู้เกี่ยวกับ IMDb ซึ่งเป็นฐานข้อมูลออนไลน์ขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ รายการทีวี โฮมวิดีโอ วิดีโอเกม และเนื้อหาสตรีมมิ่งออนไลน์ นี่คือเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์และรายการทีวีฟรีที่ดีที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่อนุญาตให้คุณรับชมภาพยนตร์ทั้งเรื่องได้โดยไม่ต้องสมัคร ภาพยนตร์แอ็คชั่นออนไลน์มักเป็นส่วนหนึ่งของอาชญากรรมหรือแนวระทึกขวัญทางทหาร พวกเขาสามารถจัดอยู่ในประเภทอื่นได้ตราบใดที่ฉากแอ็กชั่นในเนื้อเรื่องนั้นสำคัญกว่าการเฉยเมย เราชอบ PrimeWire เพราะมันแสดงภาพยนตร์และซีรีย์ทีวีที่มีผู้ชมมากที่สุดและโด่งดังที่สุดบนหน้าแรก ดังนั้นคุณจึงใช้เวลาน้อยลงในการค้นหาว่าจะดูอะไรดี เนื้อหาทั้งหมดมีคุณภาพที่น่าทึ่ง ไม่ต้องกังวลกับการพิมพ์ที่ไม่ดี ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รวบรวมรายชื่อเว็บไซต์ภาพยนตร์ฟรีที่ดีที่สุด 24 แห่งที่ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนใดๆ รับชมภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดได้อย่างจุใจโดยไม่ต้องยุ่งยาก นอกเหนือจากเว็บไซต์ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมแล้ว Kissasian ยังมีแอปฟรีสำหรับชมภาพยนตร์บนอุปกรณ์ iOS และ Android อีกด้วย

ความปลอดภัยในขณะที่สตรีมมิ่งบนเว็บไซต์ ดู หนัง ใหม่ หนังออนไลน์ฟรี

ผู้ใช้สามารถเลือกประเภท ปีที่ออกฉาย และแม้แต่เรตติ้งในขณะที่ค้นหาภาพยนตร์ได้ ภาพขนาดย่อของภาพยนตร์ทั้งหมดจะแสดงเรตติ้งเต็ม 10 พร้อมด้วยคุณภาพสูงสุดที่สามารถสตรีมภาพยนตร์ได้ หากคุณมีชื่อภาพยนตร์หรือรายการทีวีที่คุณต้องการดูในวันนี้ คุณสามารถใส่ชื่อนั้นลงในช่องค้นหาของ Vumoo และรับผลการค้นหาที่ต้องการตรงหน้าคุณ Vumoo มีฐานข้อมูลภาพยนตร์จำนวนมาก ซึ่งได้รับการจัดหมวดหมู่อย่างดีและค้นหาได้ง่าย และคุณสามารถรับชมรายการทีวีและรายการทีวีล่าสุดได้ที่นี่โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก Netflix และ Hulu แบบพรีเมียม อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์นี้เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการลงทะเบียนเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ได้หลังจากที่คุณได้ลงทะเบียนแล้วเท่านั้น ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นและไม่เป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัว มีตัวกรองการค้นหาอยู่ คุณสามารถคลิกที่ “หมวดหมู่” รายการใดรายการหนึ่งเพื่อค้นหาภาพยนตร์ในหมวดหมู่นั้นหรือค้นหาภาพยนตร์ด้วยตนเองโดยใช้แถบค้นหา

Roku ไม่เพียงแต่สร้างอุปกรณ์สตรีมมิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น บริษัทยังมีช่องทางสตรีมมิ่งฟรีที่คุณสามารถเข้าถึงได้จากผลิตภัณฑ์ Roku หรือเว็บ ที่นี่คุณจะได้พบกับรายการทีวีและภาพยนตร์ที่มีโฆษณาสนับสนุนที่น่าประทับใจมากมายที่คุณสามารถสตรีมได้ฟรี และถึงแม้คอลเลกชันภาพยนตร์ของ Roku จะดูเรียบง่าย แต่ก็มีรายการทีวีฟรีที่แข็งแกร่งที่สุดรายการหนึ่งที่คุณสามารถหาได้จากทุกที่ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีจากที่ใด เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณดำเนินการอย่างถูกกฎหมายและปลอดภัย แม้ว่าคุณอาจต้องปิดการใช้งานตัวบล็อกโฆษณาทางออนไลน์หรือป้อนอีเมลเพื่อสร้างบัญชีฟรี แต่คุณไม่ควรต้องดาวน์โหลดอะไรลงคอมพิวเตอร์หรือป้อนข้อมูลการชำระเงินใด ๆ แม้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีเพื่อสตรีมเนื้อหาผ่าน Crunchyroll แต่คุณจะเห็นโฆษณาแจ้งให้คุณชำระค่าสมาชิกระดับพรีเมียม การเป็นสมาชิกช่วยให้คุณรับชมรายการที่ไม่มีโฆษณาได้ไม่จำกัด เข้าถึงตอนใหม่ได้หนึ่งชั่วโมงหลังจากรอบปฐมทัศน์ และดาวน์โหลดรายการสำหรับการดูแบบออฟไลน์ แต่คุณก็สามารถสตรีมออนไลน์ได้ฟรี (มีโฆษณา) โปรดทราบว่าตอนใหม่ล่าสุดอาจไม่สามารถใช้ได้ในทันที มี 19 หมวดหมู่ให้เลือกซึ่งมีภาพยนตร์และรายการฟรี รวมถึงประเภทที่ระบุไว้ข้างต้น นอกจากนี้คุณยังจะพบหมวดหมู่ต่างๆ เช่น รายการโปรดของดารา ภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุด และอัญมณีที่ซ่อนอยู่ Popcornflix เป็นบริการสตรีมมิ่งฟรีที่มีโฆษณาสนับสนุนซึ่งเป็นเจ้าของโดย Screen Media Ventures ซึ่งซื้อโดย Chicken Soup เพื่อ Soul Entertainment ในปี 2560 คุณจะพบกับภาพยนตร์ รายการทีวี ซีรีส์บนเว็บ และวิดีโอไวรัลฟรีบน Popcornflix

ขอบคุณภาพจาก gamemunz
ขอบคุณภาพจาก gamemunz

ใช่ เนื้อหาที่มีอยู่ในประเทศหนึ่งอาจไม่สามารถใช้ได้ในอีกประเทศหนึ่ง คุณกำลังพลาดเกมสำคัญบางรายการไม่ว่าคุณจะมาจากประเทศใดก็ตาม ในความเป็นจริง ฉันแสดงรายการเว็บไซต์ 30 แห่งพร้อมคำอธิบายโดยละเอียด เพื่อให้คุณสามารถเลือกเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้อย่างง่ายดาย การสลับคำบรรยายสามารถใช้งานได้โดยตรงจากโปรแกรมเล่นวิดีโอสำหรับผู้ใช้ทุกคน แต่หากคุณสมัครใช้งานบัญชี (ฟรี) คุณยังสามารถเปิดใช้งานการควบคุมโดยผู้ปกครองได้ (ตัวเลือกคือโหมดเด็ก โหมดวัยรุ่น และโหมดผู้ใหญ่) อีกเหตุผลหนึ่งที่ฉันเลือก Crackle ก็เนื่องมาจากหมวดหมู่ที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น ภาษาต่างประเทศ สแตนด์อัพ อังกฤษ วาไรตี้/พูดคุย/เกม และไม่ทราบชื่อ/ไม่ได้อธิบาย มันสนุกที่ได้ดูแนวที่น่าสนใจเช่นนี้ Filmzie ทำหน้าที่จัดระเบียบภาพยนตร์ได้ดีมาก นี่คือเหตุผลหลักที่ฉันใช้มัน มีวิดีโอมากมายที่นี่ที่ฉันไม่เคยได้ยินด้วยซ้ำ ดังนั้นจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะค้นหาสิ่งใหม่ๆ ไม่ใช่ทุกอย่างที่เป็นอยู่ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี หากฉันอยู่ในอารมณ์ที่ต้องการอะไรเป็นพิเศษ ฉันสามารถดูภาพยนตร์และรายการทีวีหลายพันรายการที่พร้อมให้บริการตามความต้องการได้

คุณสามารถเรียก ดู หนัง ใหม่ หนังออนไลน์ฟรี ช่องรายการสดตามหมวดหมู่

รวมถึงรายการเด่น ภาพยนตร์ ข่าว เรียลลิตี ตลก คลาสสิก กีฬา เด็ก และอื่นๆ อีกมากมาย คุณจะเห็นเครือข่ายโทรทัศน์ยอดนิยมหลายร้อยช่อง รวมถึง TV Land, MTV, CSI และ Comedy Central เมื่อคุณเข้าสู่ระบบแล้ว คุณจะเห็นชื่อเรื่องเด่น ทุกสิ่งที่คุณยืมในปัจจุบัน คำแนะนำตามสิ่งที่คุณยืมมาก่อนหน้านี้ เรื่องยอดนิยม และทุกสิ่งที่คุณเพิ่มในรายการโปรดของคุณ คุณยังสามารถเรียกดูที่ด้านบนของหน้าจอหรือค้นหาชื่อเรื่องโดยใช้แถบค้นหา เนื่องจากช่วงเทศกาลวันหยุดใกล้เข้ามาแล้ว เราได้อัปเดตรายชื่อภาพยนตร์คริสต์มาสฟรีที่ดีที่สุดที่คุณค้นหาได้บน YouTube ในปี 2023 ตัวเลือกอาจมีการเปลี่ยนแปลงระหว่างตอนนี้ถึงปี 2024 แต่เช่นเดียวกับซานต้า เราจะกลับมาอีกครั้งอย่างน้อยหนึ่งครั้ง หนึ่งปีเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างยังคงอยู่ ขณะเดียวกันก็เพิ่มความรื่นเริงในเทศกาลคริสต์มาสจากหนึ่งในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่มีอะไรต้องกังวลเมื่อคุณมี Soap2Day อยู่กับคุณ ใช้เว็บไซต์นี้ทุกครั้งที่คุณต้องการรับชมหรือดาวน์โหลดภาพยนตร์ รายการทีวี หรือซีรีส์ทั้งหมดได้ฟรี เว็บไซต์หลายร้อยแห่งเช่น Soap2day to มีให้บริการบนอินเทอร์เน็ต แต่ไม่มีแห่งใดที่ให้ฟีเจอร์ที่คล้ายกันในขณะที่ยังใช้งานได้ฟรี และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมผู้คนถึงชื่นชอบเว็บไซต์นี้จากทั่วทุกมุมโลก พวกเราที่ Tom’s Guide รัก YouTube เป็นบริการสตรีมมิ่งที่ฉันชอบโดยส่วนตัว ใช่แล้ว มันยังนำเสนอภาพยนตร์ฟรีอีกด้วย — และคุณสามารถดูได้ที่นี่ บริการสตรีมมิ่งทีวีและภาพยนตร์ฟรีเป็นแชมป์ของผู้คนในสงครามบริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุด ใช่ เนื่องจาก Netflix และบริษัทอื่นๆ ขึ้นราคาอย่างต่อเนื่องเพื่อทำสงครามกับกระเป๋าเงินของเรา สตรีมเมอร์หลากหลายสายพันธุ์จึงเข้ามาช่วยเหลือเรา

Pluto TV มีส่วนที่คุณสามารถสตรีมเนื้อหาตามต้องการได้ แต่ยังมีช่องมากกว่า 250 ช่องที่คุณสามารถปรับแต่งเพื่อรับชมตามเวลาที่กำหนดไว้ก่อนหน้านี้ แน่นอนว่ามันมาพร้อมกับข้อเสียบางประการ แต่หากคุณกำลังมองหาการทดแทนบริการเคเบิลที่มีอยู่แบบตัวต่อตัว Pluto TV ก็ช่วยคุณได้ แคตตาล็อกเนื้อหาฟรีบนแพลตฟอร์มเหล่านี้มีมากมาย Tubi มีภาพยนตร์และรายการทีวีฟรีหลายพันรายการ ทั้งหมดนี้ให้บริการฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิกหรือต้องใช้บัตรเครดิต Vudu มีห้องสมุดภาพยนตร์มากกว่า a hundred and fifty,000 เรื่อง ภาพยนตร์เหล่านี้หลายเรื่องมีจำหน่ายสำหรับการซื้อหรือเช่า แต่หลายรายการรวมถึงซีรีส์ทีวีทั้งซีซันต่างๆ ก็มีให้รับชมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เช่นเดียวกับหลายๆ เว็บไซต์ที่คุณหาหนังออนไลน์ฟรีได้ มีหนังบางเรื่องที่คุณควรข้ามไป ซึ่งรวมถึง From Dusk Til Dawn 2, The Passion of The Christ และ Bridget Jones’s Baby สำหรับภาพยนตร์แต่ละเรื่องที่อยู่ใน CMovies.cc เว็บไซต์จะให้ข้อมูลที่สำคัญทั้งหมด เช่น ชื่อภาพยนตร์ วันที่ออกฉาย นักแสดงนำชาย โครงเรื่องภาพยนตร์ การจัดอันดับ IMDB ฯลฯ และช่วยให้คุณสามารถดูภาพยนตร์ออนไลน์และดาวน์โหลดได้ ในรูปแบบ HD ฟรี Kelly เป็นบรรณาธิการช่องสตรีมมิงของ Tom’s Guide โดยพื้นฐานแล้ว เธอดูทีวีเพื่อหาเลี้ยงชีพ ก่อนหน้านี้ เธอเป็นนักเขียนอิสระด้านความบันเทิงให้กับ Yahoo, Vulture, TV Guide และช่องทางอื่นๆ เมื่อเธอไม่ได้ดูทีวีและภาพยนตร์เพื่อทำงาน เธอก็ดูเพื่อความสนุกสนาน ดูดนตรีสด แต่งเพลง ถักนิตติ้ง และทำสวน สุดท้ายนี้ เราทำงานหนักและดูรายการและภาพยนตร์จริงๆ เพื่อให้แน่ใจว่าแอปเหล่านี้จะทำงานได้ดีจริงๆ เราไม่ได้คาดหวังให้แอปทั้งหมดทำงานเหมือนกับบริการแบบชำระเงิน แต่เราชอบที่แอปเหล่านี้มีแอปคุณภาพสูงเหมือนกัน

เมื่อคุณสตรีมภาพยนตร์ โดยทั่วไปจะเป็นแบบส่วนตัว บางทีกลุ่มเพื่อนก็รวมตัวกัน แต่นั่นยังไม่ใช่การแสดงต่อสาธารณะ ผู้ใช้สามารถแสดงความคิดเห็นและให้คะแนนได้ ซึ่งช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าภาพยนตร์/ซีรีส์เรื่องไหนน่าดู หนังออนไลน์ฟรี เนื้อหาที่มีอยู่นั้นค่อนข้างสดใหม่ เนื่องจากภาพยนตร์และซีรีส์ที่ออกฉายน้อยกว่าสองสามสัปดาห์ก่อนนั้นส่วนใหญ่จะมีให้บริการ นอกจากนี้ยังมีแถบค้นหาซึ่งสามารถใช้เพื่อค้นหาภาพยนตร์หากคุณรู้แน่ชัดว่าคุณต้องการอะไร แถบด้านบนมีตัวเลือกประเภทภาพยนตร์หลายประเภท อาจเป็น “แอ็คชั่น”, “ผจญภัย”, “ดราม่า”, “สยองขวัญ”, “ดนตรี” เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้เรารับชมภาพยนตร์ในภาษาเตลูกู ทมิฬ เบงกาลี มราฐี ปัญจาบ และภาษาท้องถิ่นอื่น ๆ อีกมากมาย

Hoopla ทำงานเหมือนกับห้องสมุดสาธารณะ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถยืมภาพยนตร์ดิจิทัลได้ทันทีทุกเมื่อโดยใช้บัตรห้องสมุดของคุณ หากคุณยังไม่มีบัญชี คุณสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ฟรี คุณจะต้องเข้าสู่ระบบเพื่อให้สามารถ “ยืม” อะไรก็ได้ นอกจากภาพยนตร์ฟรีแล้ว Kanopy ยังให้สิทธิ์เข้าถึงสารคดีฟรีเกี่ยวกับวัฒนธรรม ศิลปะ ธุรกิจ การศึกษา การศึกษาระดับโลก สุขภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย ขณะที่ฉันเลื่อนดูตัวเลือก ฉันไม่เห็นชื่อเรื่องที่ฉันจำได้มากนัก ถึงกระนั้น ภาพยนตร์อินดี้ สารคดี และภาพยนตร์ระดับโลกที่คัดสรรมาอย่างมากมายก็เพียงพอแล้วที่ทำให้ฉันเรียกดูหน้าต่างๆ ได้ Kanopy ร่วมมือกับห้องสมุดสาธารณะและมหาวิทยาลัยหลายพันแห่งเพื่อจัดทำรายการและภาพยนตร์แบบไม่มีโฆษณา คุณสามารถใช้บัตรห้องสมุดหรือที่อยู่อีเมลของโรงเรียนในการเข้าถึงเนื้อหาบนทีวี โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือทางออนไลน์ ฉันกรอกหมายเลขบัตรห้องสมุดแล้วใช้ชื่อและที่อยู่อีเมลของฉันเพื่อสร้างบัญชี Kanopy