ขอบคุณภาพจาก pocker gaming

การครองโลกของ Sonic the Hedgehog

ดู หนัง ยังคงดำเนินต่อไปด้วยภาคที่สามในซีรีส์การแสดงสดของ Ben Schwartz ที่นำแสดงโดย Ben Schwartz (แน่นอนว่ามีแอนิเมชั่นบางส่วนด้วย) สันนิษฐานว่า Colleen O’Shaunnessey และ Idris Elba จะกลับมาพากย์เสียง Tails and Knuckles เพื่อนของ Blue Blur และ Shadow the Hedgehog จะเปิดตัวในภาพยนตร์ด้วย Sonic 3 กำกับโดย Jeff Fowler ทำให้นี่เป็นแฮตทริกของเม่นสำหรับเขา (ซึ่งแตกต่างจาก Marvel Studios ตรงที่นี่ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของจักรวาลที่ใช้ร่วมกันของพวกเขา) Joaquin Phoenix กลับมาเป็นโจ๊กเกอร์พร้อมกับผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า Todd Phillips และคราวนี้พวกเขามีอาวุธที่ไม่เป็นความลับร่วมกับพวกเขา เลดี้ กาก้า ที่จะมารับบท ฮาร์ลีย์ ควินน์ ในภาคต่อ Joker ต้นฉบับเปิดตัวในปี 2019 และควรจะเป็นแบบครั้งเดียว แต่มันตลกดีว่าจะเปลี่ยนแปลงได้อย่างไรหลังจากที่คุณสร้างรายได้นับพันล้านดอลลาร์ทั่วโลกและชนะรางวัลออสการ์สองสามครั้ง (รวมถึงนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Phoenix ด้วย) การดัดแปลงไซไฟของ Denis Villeneuve ดูเหมือนมีความเสี่ยงสูงในปี 2021 เมื่อฉายพร้อมกันในโรงภาพยนตร์และ HBO Max

จากนั้นทำเงินได้มากมายและได้รับการเสนอชื่อ

หนังใหม่ เข้าชิงรางวัลออสการ์มากมาย ไม่จำเป็นต้องคาดหวังรางวัลเหยื่อจากครึ่งหลังของเรื่อง ตาม Villeneuve เอง มันสะท้อนน้อยกว่าและอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นมากกว่ารุ่นก่อน ชาลาเมตกลับมาอีกครั้งในบทพอล อทรัยเดสที่ถูกเนรเทศ ซึ่งร่วมมือกับนักปฏิวัติ (รวมถึงชานีจากเซนดายา ที่เห็นเพียงแวบเดียวในภาคแรก) เพื่อป้องกันภัยพิบัติไม่ให้เกิดขึ้นกับดาวเคราะห์อาร์ราคิสที่อุดมไปด้วยเครื่องเทศ

ในปี 2024 อาจมีภาพยนตร์น้อยลงเมื่อเทียบกับปี 2023 เนื่องจากการนัดหยุดงานของนักเขียนและนักแสดงในปีที่แล้ว สตูดิโอบางแห่งถึงกับผลักดันชื่อเรื่องด้วยเหตุนี้ แต่แน่นอนว่าความบันเทิงที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์หรือในบริการสตรีมมิ่งก็ไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน Gerrad Hall เป็นบรรณาธิการบริหารของ Entertainment Weekly ซึ่งดูแลการรายงานข่าวทางทีวี เพลง และรางวัลต่างๆ นอกจากนี้เขายังเป็นพิธีกรรายการพอดแคสต์ดูอะไรดีประจำวันและซีรีส์วิดีโอรายสัปดาห์ รวมถึงพอดแคสต์ The Awardist เจอร์ราดยังร่วมเป็นเจ้าภาพร่วมการแสดงสดบนพรมแดง Oscars, Emmys, SAG และ Grammys ของ EW และเขาได้ปรากฏตัวในรายการ Good Morning America, The Talk, Access Hollywood, Extra! ทุกคนบอกว่าแม้ว่าอุตสาหกรรมจะนัดหยุดงานเป็นเวลาครึ่งปี แต่ปี 2023 ก็เป็นปีที่ดีในการไปชมภาพยนตร์ ภาพยนตร์ Super Mario Bros., Fast X, Barbenheimer ทั้งหมดนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในบ็อกซ์ออฟฟิศ Michael Balderston เป็นผู้ช่วยบรรณาธิการบริหารด้านความบันเทิงจาก DC ของ What to Watch

ขอบคุณภาพจาก Gaming Mobile
ขอบคุณภาพจาก Gaming Mobile

ซึ่งเคยเขียนเกี่ยวกับทีวีและภาพยนตร์ด้วยเทคโนโลยีทีวี

, หนังออนไลน์ พากย์ไทย Awards Circuit และสิ่งพิมพ์ระดับภูมิภาค ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการชมภาพยนตร์ใหม่ๆ ที่โรงละครหรือภาพยนตร์คลาสสิกทาง TCM ภาพยนตร์ยอดนิยมบางเรื่องของ Michael ได้แก่ Casablanca, Moulin Rouge! จากเรื่องจริงที่น่าทึ่ง One Life ให้รายละเอียดเกี่ยวกับงานของ Nicky Winton นายหน้าค้าหุ้นชาวอังกฤษที่เดินทางไปปรากในช่วงก่อนสงครามโลกครั้งที่สองและรับภารกิจในการช่วยเด็กหลายร้อยคนหลบหนีและหาที่หลบภัยในอังกฤษ ละครประวัติศาสตร์ Carbini มุ่งเน้นไปที่เรื่องราวที่แท้จริงของคุณแม่ฟรานเชสก้า คาบรินี ผู้อพยพชาวอิตาลีที่ทำงานในนิวยอร์กซิตี้เพื่อจัดหาที่อยู่อาศัยและการดูแลสุขภาพให้กับเด็กกำพร้าหลายร้อยคน จะช่วยให้วันหนึ่งเธอได้รับการยอมรับว่าเป็นนักบุญ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments